Hãng hàng không giá rẻ tại Kuala Lumpur triển khai chương trình khuyến mại vé máy bay 0 đồng áp dụng cho nhiều hành trình bay đến với nhiều thành phố tại Thái Lan và Malaysia. Đây là chương trình khuyến mại hấp dẫn đầu tháng 9/2017 của Air Asia.

khuyen-mai-air-asia-1

Chương trình mở bán từ ngày 11/09 đến hết ngày 17/09/2017, mở bán tới 5 triệu vé máy bay với giá 0 đồng. Thời gian khởi hành từ ngày 01/03/2018 đến hết ngày 21/11/2018, thời gian khởi hành rất dài nên quý khách dễ dàng lên lịch trình thích hợp để có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thú vị.

Vé 0 đồng được áp dụng cho nhiều hành trình bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ TP Hồ Chí Minh đến với nhiều thành phố xinh đẹp như: Bangkok/ Penang/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách có những chuyến du lịch thỏa thích khi tiết kiệm được chi phí đi lại.

Lưu ý:

+ Vé máy bay khuyến mại 0 đồng chưa bao gồm thuế, phí.

+ Không áp dụng trong thời gian cao điểm, các dịp lễ tết và dịp cuối tuần.

+ Tùy vào tình trạng đặt chỗ mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Vé khuyến mại không được phép hoàn, hủy.

+ Vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và chưa có hành lý ký gửi.

khuyen-mai-air-asia-2

Xách ba lô lên và bay ngay thôi cùng chương trình khuyến mại của Air Asia ngay hôm nay. Cơi hội tuyệt vời cho hành khách đến với thủ đô xinh đẹp của Thái Lan – Bangkok, ngắm nhìn những ngôi chùa cổ kính, thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn. Hoặc du khách có thể đến với hòn đảo du lịch nỏi tiếng tại Châu Á – Penang, ngắm nhìn những bức tranh sống động tại Streer Art nổi tiếng.

Ngoài ra du khách cũng không để bỏ qua thiên đường mới nổi tại Malaysia – Johor Bahru. Với nhiều trung tâm mua sắm, giải trí và nhiều khu nghỉ dưỡng, Johor Bahru luôn là một trong những điểm đến lý tưởng đối với du khách.

Vé máy bay 0 đồng của Air Asia sẽ được bán hết nhanh chóng, do vậy để có trên tay những tấm vé máy bay giá rẻ đi du lịch Thái Lan và Malaysia quý khách hãy đến ngay phòng vé máy bay Daiwa Travel đặt vé trước khi được bán hết. Ngoài ra quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến hotlines: 0243 212 1251, những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Daiwa Travel sẽ đồng hành cùng quý khách tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chỉ 541 USD bay tới Châu Âu & Mỹ cùng Emirates

Bình luận