Sau chương trình khuyến mại “Bay đẳng cấp giá cực thấp” áp dụng cho các hành trình bay nội địa thì vào tháng 9 này, Vietnam Airlines tiếp tục khuyến mại cho nhiều chặng bay quốc tế. Chương trình khuyến mại “Bay cùng hoa sen tháng 9” áp dụng cho nhiều hành trình bay từ Việt Nam đến với nhiều thành phố trên thế giới với chỉ từ 99 USD.

bay-cung-hoa-sen-1

>>> Tham khảo: vé máy bay giá rẻ đi thái lan

Chương trình bắt đầu từ ngày 04/09/2017 đến hết ngày 08/09/2017, áp dụng cho hơn 30 hành trình bay từ Việt Nam đến với nhiều thành phố nổi tiếng khắp Châu Á, Châu Âu. Đây là cơ hội để hành khách thỏa sức vui chơi và trải nghiệm những chuyến du lịch đặc sắc.

Tùy thuộc vào hành trình bay mà thời gian bay được áp dụng cụ thể. Chớp cơ hội mua vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay cùng Vietnam Airlines để có những chuyến du lịch thú vị.

Tham khảo bảng giá vé máy bay tháng 9

bay-cung-hoa-sen-2

bay-cung-hoa-sen-3

bay-cung-hoa-sen-4

bay-cung-hoa-sen-5

Lưu ý khi mua vé máy bay Vietnam Airlines:

+ Giá vé khuyến mại là giá khứ hồi và chưa bao gồm thuế, phí.

+ Vé khuyến mại không hoàn, hủy, đổi hành trình.

+ Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ mà mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Với những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines du khách có thể đến với Bangkok – xứ sở chùa Vàng, thành phố mua sắm Kuala Lumpur, Singapore – thiên đường sạch nhất thế giới, Osaka – mùa lá đỏ xinh đẹp, Paris – thành phố hoa lệ của nước Pháp, ….

Để biết thêm nhiều thông tin của các chương trình khuyến mại, quý khách xin liên hệ hotlines; 0243 212 1251, những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Daiwa Travel sẽ đồng hành cùng quý khách tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể theo dõi website của chúng tôi, những tin tức mới nhất hoặc những kinh nghiệm khi đi máy bay sẽ được cập nhật liên tục. Cùng đi du lịch màu thu cùng Vietnam Airlines với những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Siêu khuyến mại cuối tuần chỉ từ 11.000 VND

Bình luận