Tiếp tục chuỗi khuyến mại chào đón xuân 2018 từ hãng hàng không Air Asia triển khai nhiều chương trình khuyến mại với giá vé máy bay siêu bất ngờ. Cùng bay đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Kuala Lumpur, Bangkok, Penang, Manila,..với vé máy bay chỉ từ 31USD.

>>> Xem thêm: vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ

airasia-1

Khuyến mại 1: Đón lộc đầu xuân

Đón lộc đầu xuân khi mua vé máy bay khuyến mại của Air Asia chỉ từ 31USD. Bay đến Manila, Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân với chi phí tiết kiệm nhất.

Thời gian mở bán vé khuyến mại từ nay đến hết ngày 04/02/2018 và khởi hành từ ngày 01/08/2018 đến hết ngày 31/01/2019. Hãy cùng lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá những vùng đất mới và tìm hiểu nền văn hóa đặc trưng của các quốc gia trên thế giới.

airasia-2

Khuyến mại 2: Thái Lan những trải nghiệm tuyệt vời

Cùng đến với xứ sở Chùa Vàng, ngắm nhìn những công trình kiến trúc đặc sắc, thưởng thức những món ăn đặc trưng và tham gia vào nhiều lễ hội nổi tiếng khi mua vé máy bay giá rẻ của Air Asia. Chương trình khuyến mại được mở bán từ nay đến hết 18/02/2018 và thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 31/07/2018. Áp dụng cho các chuyến bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP Hồ Chí Minh bay đến thủ đô Bangkok – Thái Lan.

airasia-3

Khuyến mại 3: Malaysia đa sắc màu

Trải nghiệm một chuyến đi thú vị tại quốc gia Malaysia xinh đẹp khi mua vé máy bay khuyến mại của Air Asia. Chươn trình khuyến mại áp dụng cho các đường bay khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ TP Hồ Chí Minh bay đến Penang/ Johor Bahru/ Kuala Lumpur cùng nhiều điểm đến khác. Giá vé khuyến mại chỉ từ 31USD được mở bán từ nay đến hết ngày 18/02/2018 và thời gian bay kéo dài từ nay đến hết 31/07/2018.

Lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mại:

+ Giá vé trên là giá vé khuyến mai một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí.

+ Vé khuyến mại đã mua không hoàn, hủy.

+ Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cùng Vietjet Air bay hăng say vui lễ ngất ngây

Bình luận