Nhân đôi niềm vui khi đặt chân đến với những điểm du lịch nổi tiếng với những chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ của Air Asia. Theo đó, khi đặt vé máy bay của hãng hàng không Air Asia trong thời gian khuyến mại thì hành khách sẽ được nhận ưu đãi về giá. Hãy đồng hành cùng đại lý vé máy bay Daiwa Travel tìm hiểu những chương trình khuyến mại của Air Asia nào.

>>> Xem thêm: vé máy bay vietjet

khuyen-mai-airasia-1

Chương trình 1: Bay ngay Malaysia với vé 31 USD.

Chương trình khuyến mại bay đến nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru từ Việt Nam với giá chỉ từ 31USD. Thời gian đặt vé từ 30/10 đến hết 05/11/2017, áp dụng cho nhiều hành trình bay xuất ohats từ những sân bay quốc tế ở Việt Nam với thời gian bay từ 30/10/2017 đến hết ngày 30/04/2018.

khuyen-mai-airasia-2

Chương trình 2: Khám phá thiên nhiên ngoạn mục với vé 159USD.

Cơ hội bay đến Melbourne khám phá những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp tại nơi đây với chương trình khuyến mại đặc biệt đến Malbourne chỉ từ 159USD. Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 30/10 đến hết ngày 05/11/2017, áp dụng cho hành trình bay TP Hồ Chí Minh – Melbourne. Với thời gian bay kéo dài từ 30/10/2017 đến hết ngày 30/04/2018, du khách thoải mái lên lịch trình phù hợp để có chuyến du lịch tuyệt vời đến với xứ sở chuột túi.

airasia-1

Lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mại của Air Asia:

+ Giá vé trên là giá vé khuyến mại một chiều, đã bao gồm thuế và chưa bao gồm phí xuất vé.

+ Vé khuyến mại đã mua không được phép hoàn, hủy.

+ Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ mà mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mại của Air Asia có thể kết thúc sớm nếu số lượng vé khuyến mại được bán hết, hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay khuyến mại của Air Asia ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ đại lý vé máy bay Daiwa Travel để biết thêm thông tin chi tiết cùng đặt những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

>>> Tin tức liên quan: Du xuân thả ga bay giá cực đã cùng Jetstar

Bình luận