Hãng hàng không châu Á Air Asia tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ áp dụng cho nhiều hành trình bay quốc tế. Cơ hội du lịch quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất khi có trên tay những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

>>> Tham khảo: vé máy bay đi huế giá rẻ

airasia-1

Chương trình 1: Malaysia đa sắc màu giảm đến 70% giá vé

Bay Malaysia giảm đến 70% giá vé máy bay khi đặt vé máy bay từ nay đến hết ngày 28/1/2018. Chương trình áp dụng cho nhiều hành trình bay đến với những thành phố nổi tiếng tại Malaysia như: Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru,..Thả ga vi vu Malaysia trong thời gian từ 1/8 – 22/11/2018 với chi phí tiết kiệm nhất cùng Air Asia.

airasia-2

Chương trình 2: Bali vẫy gọi! Giảm đến 50% giá vé.

Khuyến mại áp dụng cho hành trình bay xuất phát từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Nha Trang bay đến Bali xinh đẹp của hãng Air Asia. Giảm đến 50% giá vé máy bay khi đặt vé từ nay đến hết 28/1/2018. Lưu ý: Những chuyến bay nối chuyến tại Kuala Lumpur / Bangkok.

airasia-3

Chương trình 3: bên nhau vui tết

Khuyến mại Air Asia bay đến Manila, Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru với giá chỉ từ 31USD. Thời gian đặt vé từ nay đến hết 28/1/2018 và thời gian khởi hành từ nay đến hết 31/7/2018.

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:

+ Giá vé trên là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế, phí.

+ Vé khuyến mại không được phép hoàn, hủy.

+ Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm nếu số lượng vé khuyến mại được bán hết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Jetstar siêu giảm giá cuối tuần vé máy bay chỉ 48.000 đồng

Bình luận