Chuẩn bị tết Nguyên Đán 2018, có rất nhiều hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2018. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay về quê ăn tết cùng gia đình?, bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để đặt được những tấm vé máy bay tết với giá tốt nhất?. Hãy cùng Daiwa Travel lên kế hoạch ngay hôm nay để đặt những tấm vé máy bay tết nào.

>>> Tham khảo: vé máy bay đi huế

tet-2018-1

Tự mua trên website của các hãng hàng không

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tự chọn cho mình một thời gian bay thích hợp. Chỉ cần lên trực tiếp website của hãng và chọn mua onlines, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá tốt nhất thì hành khách cần lưu ý những điều sau:

+ Chuẩn bị thẻ thanh toán: Do vé máy bay tết thường hết nhanh, và giá vé thường tăng hạng sau khi hạng rẻ hết thì hạng đắt sẽ được bán ra. Nên để nhanh chóng đặt vé hành khách cần chuẩn vị thẻ thanh toán trực tiếp như: ATM, Visa, Debit, Credit,..Và nên lưu ý số tiền trong tài khoản để có thể thanh toán nhanh chóng.

+ Chuẩn bị đầu đủ thông tin của người bay: Cần xác định đúng thời gian bay, hành trình và thông tin của hành khách bay. Đối với người lớn cần họ tên, trẻ em cần họ tên và ngày tháng năm sinh.

+Tìm hiểu thông tin và tình hình bán vé tết của các hãng hàng không: thường các hãng hàng không sẽ mở bán vé tết theo từng đợt. Mỗi đợt khuyến mại thường có vé máy bay giá rẻ hơn, theo dõi trang web hoặc Fanpage của hãng hàng không để xem thông tin mở bán vé máy bay.

tet-2018-2

Mua tại đại lý vé máy bay

Giá vé máy bay mua tại đại lý vé máy bay và mua tại website của hãng thường giá vé bằng nhau, quý khách có thể tham khảo giá vé và lựa chọn. Tuy nhiên mua vé tại đại lý có nhiều cái lợi hơn, đại lý luôn có kênh thông tin riêng khi liên lạc với hãng, nên đại lý có thể hỗ trợ khách hàng đổi tên, đổi ngày giờ bay,..hành khách không phải mất công lên tận điểm giao dịch của hãng để thay đổi.

Daiwa Travel là một trong những đại lý vé máy bay của tất cả các hàng hàng trong nước và nhiều hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến hotlines: 0243 212 1251, để được tư vấn và giải đáp.

Tết sum vầy, tết đoàn viên, hãy cùng về nhà đón tết cùng gia đình với những tấm vé máy bay tết 2018 cùng Daiwa Travel. 

>>> Tin tức liên quan: Có thể đem theo những gì lên máy bay?

Bình luận