Hãng hàng không Malindo Air tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại cực hấp dẫn giảm ngay 30% giá vé cho các hành trình bay đến với nhiều thành phố Châu Úc và Châu Á. Hãy cùng đại lý vé máy bay Daiwa Travel tìm hiểu chương trình khuyến mại này nào.

Chương trình khuyến mại được mở bán từ nay cho đến hết ngày 15/10/2017 và thời gian khởi hành từ ngày 15/10/2017 đến hết ngày 30/4/2018. Áp dụng cho nhiều hành trình bay xuất phát từ Hà Nội / TP Hồ Chí Minh đến với Kuala Lumpur, Bali, Jakarta, Kochi, Colombo, Mumbai, Tiruchirappalli, Perth, Dhaka,..

>>> Tham khảo: vé máy bay đi singapore

malindo-air-1

Điều kiện vé khuyến mại của Malindo Air:

+ Giá vé khuyến mại hãng phổ thông đã bao gồm thuế, phí.

+ Vé khuyến mại đã mua không được phép hoàn hủy.

+ Được phép thay đổi ngày bay( Mất phí) và phải trước ít nhất 4 tiếng trước giờ bay.

+ Số lượng vé khuyến mại chỉ có hạn và không có sẵn trên một số chuyến bay.

Hãng hàng không Malindo Air là một hãng hàng không có trụ sở tại Malaysia, đây là hãng hàng không liên doanh giữa Indonesia và Malaysia. Với mạng lưới đường bay rộng khắp tới hơn 40 tuyến bay trong khu vực và rất nhiều chuyến bay đến các quốc gia thế giới, Malindo Air luôn đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa.

malindo-air-3

Nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay với giá ưu đãi từ hãng hàng không Malindo Air để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến hotlines: 0243 212 1251, những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Daiwa Travel sẽ đồng hành cùng quý khách tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khuyến mại giá sốc cuối năm cùng Air Asia

Bình luận