Chào đón tết nguyên đán sắp tới, hãng hàng không Vietjet Air tung ra chương trình khuyến mại bay đến quốc tế với giá chỉ từ 0 đồng. Cũng chào đón mùa du lịch và lễ hội đẹp nhất trong năm khi đến với những thành phố xinh đẹp trên thế giới cùng vé 0 đồng của Vietjet ngay nào.

vietjet-bay-0-dong

Chương trinh khuyến mại diễn ra trong 3 ngày 8,9,10/11/2017, áp dụng trong khung giờ vàng từ 12h-14h. Vietjet Air tung ra 500.000 vé 0 đồng, áp dụng cho nhiều hành trình bay quốc tế như: Seoul, Hong Kong, Cao Hùng, Chiang Mai, Phnom Penh, Cao Hùng,..

Giá vé 0 đồng là giá chưa bao gồm thuế, phí và những lệ phí khác. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1/12/2017 – 31/5/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định). Chương trình chỉ áp dụng cho hành khách mua vé máy bay trực tiếp trên website của Vietjet và những đường bay do Vietjet trực tiếp khai thác.

vietjet-air

Giá vé ưu đãi, dịch vụ vượt trội và hạng vé đa dạng, Vietjet Air mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình bay. Hãy cùng bắt đầu một chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm khi có trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet Air nào.

Nhấc máy lên và gọi ngay đến hotlines: 0243 212 1251, những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Daiwa Travel sẽ đồng hành cùng quý khách trong việc tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Eva Air tung vé máy bay giá rẻ đi Mỹ và Canada

Bình luận