Hãng hàng không Scoot tại Singapore triển khai chương trình khuyến mại vé máy bay khuyến mại bay đến Berlin với giá chỉ từ 299 USD. Chớp ngay cơ hội để có chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ của Scoot nào.

Thời gian khuyến mại từ nay đến hết ngày 31/1/2018, áp dụng cho những hành trình bay xuất phát từ Việt Nam bay đến thủ đô Berlin của Đức. Bảng chi tiết thông tin khuyến mãi:

scoot

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

TPHCM (SGN)

Berlin (TXL)

Từ 299 USD

Hà Nội (HAN)

Từ 309 USD

Lưu ý khi mua vé khuyến mại của Scoot :

+ Thời gian bay từ ngày 20/6 đến hết ngày 26/10/2018.

+ Giá vé trên là giá vé một chiều và đã bao gồm thuế, chưa bao gồm phí giao dịch.

+ Số chỗ khuyến mại có giới hạn và không có sẵn trên một số chuyến bay.

+ Vé khuyến mại phải được thanh toán đầy đủ tại thời điểm đặt chỗ.

Hành trình Hà Nội / TP Hồ Chí Minh – Berlin được khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần. Đây không phải được bay thẳng mà quá cảnh tại Singapore, tổng thời gian dự kiến khoảng 19 tiếng 05 phút.

Berlin là thủ đô cũng như thành phố lớn nhất nước Đức. Đến với Berlin du khách có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị cũng như tham quan khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Bức tường Berlin, cổng Brandenburg, Alexanderplatz,..

Chương trình khuyến mại của Scoot sẽ được mở bán trên tất cả các kênh bán. Để nhanh chóng sở hữu những tấm vé giá rẻ đến Berlin quý khách vui lòng liên hệ hotlines: 0243 212 1251 or 0913.330.986 để đặt vé và nghe tư vấn trực tiếp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tết rộn ràng ngàn vé rẻ cùng Jetstar Pacific

Tag bài viết

Tin khuyến mại Scoot ,

Bình luận