Vietjet Air tung ra chương trình khuyến mại “Đá phải say, hè phải bay” vé máy bay giá rẻ cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế. Vé máy bay đi du lịch chưa bao giờ rẻ đến thế, hãy săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air ngay hôm nay.

Chương trình khuyến mại được bắt đầu từ 9/5/2018 đến hết ngày 11/5/2018, với giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng( giá chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác). Áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước như Thanh hóa, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Huế,…và nhiều đường bay đi quốc tế như Busan, Đài Trung, Đài Nam, Singapore, Bangkok, Phuket, Kuala Lumpur, Yangon, …

vj-khuyen-mai

Hơn 2.000.000 vé máy bay giá rẻ được mở bán trong 3 ngày 09,10,11, hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay hôm nay. Thời gian bay được áp dụng từ 20/8/2018 đến 31/12/2018( trừ ngày lễ tết theo quy định).

Lưu ý khi mua vé 0 đồng của Vietjet:

+ Giá vé 0 đồng là giá chưa bao gồm thuế, phí.

+ Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé; được phép thay đổi ngày bay, hành trình bay( mất phí và chênh lệch giá vé).

vietjet

Số lượng vé có hạn và có thể được bán hết trước khi chương trình khuyến mại, hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi vi vu những địa điểm du lịch nổi tiếng. Chương trình đã mở bán, hãy chuẩn bị thẻ thanh toán và đặt ngay cho mình những hành trình bay phù hợp.

>>> Tin tức khuyến mại: vé máy bay giá rẻ đi singapore

Tag bài viết

Vietjet ,

Bình luận