Giờ đây khách hàng có thể tiết kiệm tới 150.000 đồng khi mua vé trực tiếp trên website của Vietnam Airlines. Từ tháng 7/2018, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines áp dụng bỏ phụ thu dịch vụ xuất vé.

Như trước đây, khi mua vé trực tiếp trên website chính thức của Vietnam Airlines hoặc những ứng dụng thương mại điện tử thì phải trả phụ thu dịch vụ xuất vé là 50.000VND/ 1 vé cho các hành trình bay nội địa và 7 USD cho các hành trình từ Việt Nam bay quốc tế, các hành trình xuất phát từ các nước như Đức, Pháp, Anh, Singapore, Myanmar. Với sự thay đổi từ 5/7/2018, thì khách hàng mua vé trên website của Vietnam Airlines sẽ không phải chịu phí này nữa.

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng chính thức thống nhất tên gọi của ba khoang dịch vụ là thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Đồng thời cũng triển khai tên gọi của các nhóm giá là linh hoạt, tiêu chuẩn và tiết kiệm.

Nhóm khách hàng mua vé thương gia linh hoạt và thương gia tiêu chuẩn sẽ được cộng dặm từ 150% - 200% đặm bay. Hạng thương gia và phổ thông linh hoạt sẽ được ưu tiên check in. Tất cả nhóm giá linh hoạt đối với các hành trình bay quốc tế đều được hoàn, đổi vé miễm phí trước ngày bay.

Việc đặt vé trực tuyến quý cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm phí dịch vụ. Tuy nhiên khi gặp vấn đề như thay đổi ngày giờ bay, thay đổi tên người bay,..sẽ rất khó liên hệ với hãng. Hãy đến với đại lý vé máy bay Daiwa Travel, những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ quý khách trong việc đặt vé máy bay, hỗ trợ thay đổi cho quý khách. Nhấc máy lên và gọi 0913.330.986 để đặt vé ngay hôm hay nhé.

Bình luận