Chương trình khuyến mại áp dụng cho hành trình bay đến Châu Á của Vietnam Airlines với loạt vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur chỉ từ 70USD. Hãy cùng tìm hiểu chương trình khuyến mại và đặt vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay cùng Daiwa Travel nào.

Thời gian đặt vé từ nay đến hết ngày 31/03/2018, áp dụng cho hành trình bay Hà Nội – Kuala Lumpur. Vé máy bay giá rẻ chỉ từ 70 USD, áp dụng cho hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm.  Cơ hội vàng sở hữu vé máy bay giá rẻ đến tham quan và khám phá thủ đô xinh đẹp của đất nước Malaysia.

>>> Tham khảo: vé máy bay đi nha trang

vietnam-airlines-1

Tham khảo bảng giá vé máy bay khuyến mại

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Hà Nội (HAN)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 70 USD

Lưu ý khi mua vé khuyến mại:

+ Giá vé trên là giá vé khuyến mại chưa bao gồm thuế, phí.

+ Thời gian khởi hành từ ngày 13/11/2017 đến hết 31/03/2018.

+ Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Bạn đang có dự định đi du lịch cuối năm?, khuyến mại của Vietnam Airlines là cơ hội để du khách có thể có một chuyến du lịch tiết kiệm nhất. Với giá vé máy bay chỉ từ 70 USD tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, ngắm nhìn tòa tháp đôi tại Kuala Lumpur, khám phá những nét văn hóa truyền thống của Malaysia ngay nào.

kualalumpur

Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm nếu số lượng vé khuyến mại được bán hết, hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay nào. Nhấc máy lên và gọi ngay đến hotlines: 0243 212 1251, những nhân viên chuyên nghiệp của Daiwa Travel sẽ đồng hành cùng quý khách tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá Manila với giá chỉ từ 75 USD

Bình luận