Đợt nghỉ lễ dài chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động 1/5 người dân được nghỉ 4 ngày, đây là thời điểm đi lại bằng máy bay nhiều nhất. Do nhu cầu đi lại tăng cao, Vietnam Airlines tăng cường thêm chuyến bay phục vụ dịp lễ này.

vietnam-airlines

Với khoảng 300 chuyến bay, hơn 60.000 ghế được bán nhằm đảm bảo việc đi lại cho hành khách thêm dễ dàng hơn. Việc tăng chuyến vào dịp lễ 30/4 – 1/5 nâng tổng số ghế mà hãng đã cung cấp cho các hành trình bay lên 480.000 ghế, tăng gần 14% so với ngày thường và 4.5% so với thời điểm năm 2017.

>>> Xem thêm: vé máy bay đi nhật giá rẻ

Những hành trình bay được tăng chuyến là các chuyến bay từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng/ Nha Trang/ Phú Quốc. Việc tăng cường chuyến giúp hạn chế tối đa việc hết chỗ khi mua vé máy bay. Tuy nhiên do nhu cầu đi lại tăng cao hơn khả năng đáp ứng của các hãng hàng không nên Vietnam Airlines khuyến khích khách hàng nên chủ động đặt mua vé trước. Ngoài ra để giúp cho việc làm thủ tục nhanh chóng và thuận tiện, Vietnam Airlines hỗ trợ khách hàng checkin trực tiếp qua website chính thức của Vietnam Airlines hoặc tự làm thủ tục tại Kiosk.

vietnam-airlines-2

Vietnam Airlines vấn tiếp tục bán vé qua các kênh là đại lý vé máy bay, qua website của Vietnam Airlines và tại sân bay, do vậy hành khách có thể chủ động mua vé một cách nhanh chóng. Ngoài ra trong dịp lễ 30/4 – 1/5 giá vé máy bay có thể cao hơn thường ngày, do vậy hãy liên hệ với đại lý phân phối vé máy bay để có được thông tin chính xác nhất trước khi đặt mua.

Là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Daiwa Travel luôn đồng hành cùng quý khách trong việc tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi tại hotlines: 0243.212.1251 or 0913.330.986.

>>> Tin tức liên quan: Vietnam Airlines khuyến mại chào hè 2018

Tag bài viết

Tin khuyến mại ,

Bình luận