Vé máy bay đi Cần Thơ

Cần Thơ một trong những thành phố lớn thuộc khu vực miền tây đồng bằng nam bộ. Nơi đây là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tham quan và khám phá miền sông nước. Về Cần Thơ thăm bến Ninh Kiều, trải nghiệm cuộc sống sông nước tại chợ nổi Cái Răng, tham quan nhà cổ, thưởng thức trái cây miệt vườn. Đến với Cần Thơ du khách còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian như: chèo thuyền trên sông, câu cá, đua heo,..

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi tham quan và khám phá Cần Thơ tại phòng vé Daiwa Travel Việt Nam. Đến với Daiwa Travel quý khách có thể sở hữu ngay những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất cho các hành trình trong và ngoài nước.


 cho-noi
Chợ nổi - một "đặc sản" của du lịch Cần Thơ

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Cần Thơ

Hiện có hai hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến Cần Thơ đó là hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air. Trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác hai đường bay đó là Hà Nội – Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng có hai đường bay lớn đó là Đà Nẵng – Cần Thơ và Hà Nội – Cần Thơ.

Ngoài ra các chặng bay quốc tế cũng có nhiều hãng hàng khôn khai thác như: Đài bắc(Đài Loan) – Cần Thơ. Trong thời gian tới, sẽ mở nhiều đường bay từ các thành phố lớn đến Cần Thơ như: Campuchia, Malaysia, Thái Lan, Singapore,..

Chặng bay đi Cần Thơ

Chặng bay nội địa: Hiện nay chỉ có 3 đường bay nội địa đến với Cần Thơ đó là:

Hà Nội – Cần Thơ

Phú Quốc – Cần Thơ

Đà Nẵng – Cần Thơ

Chặng bay quốc tế: Đối với các chặng bay quốc tế thì hiện nay có hai đường bay đến Cần Thơ đó là:

Bangkok – Cần Thơ

Đài Bắc – Cần Thơ

Nếu quý khách đã lên sẵn kế hoạch thì nên đặt vé máy bay đi Cần Thơ thì nên đặt vé máy bay trước để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Đặc biệt để có thể có được những tấm vé báy bay với giá khuyến mại thì quý khách nên thường xuyên cập nhật thông tin trên trang vekhuyenmaire.com.

>>> Xem tiếp: Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ tại Daiwa Travel

Thường thì các hãng hàng không sẽ tung ra nhiều đợt khuyến mại các đường bay trong và ngoài nước với giá rất ưu đãi nên để có được những tấm vé máy bay giá rẻ quý khách nên cập nhật thông tin liên tục. Thông thường các hãng hàng không sẽ tung ra các đợt khuyến mại vé máy bay đi Cần Thơ khoảng từ tháng 12 đến tháng 4 hoặc thời điểm ít khách đến trong năm.

Ngoài ra để tránh giá vé tăng thì quý khách nên tránh đi những ngày cuối tuần bởi giá vé thường cao hơn các ngày thường. Ngoài ra các chuyến bay ban đêm thường rẻ hơn các chuyến bay ban ngày, nên quý khách tùy thuộc vào công việc của mình mà lựa chọn thời gian đi cho linh hoạt, tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm nhất.

Để đặt vé máy bay đi Cần Thơ, quý khách có thể truy cập website: vekhuyenmaire.com để đặt vé máy bay onlines, ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotlines: 043 212 1251 để gặp nhân viên tư vấn của Daiwa Travel Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn quý khách những thông tin cần thiết cho chuyến bay và đặc biệt có trên tay những tấm vé máy bay đi Cần Thơ với giá tốt nhất.

Niềm tin của khách hàng là động lực của chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến có khách hàng những tấm vé máy bay đi Cần Thơ với giá tốt nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bình luận