Vé máy bay đi Mỹ

Hoa kỳ vẫn luôn là điểm đến mơ ước của bất cứ ai, nước Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ với diện tích rộng lớn kéo dài từ bờ Đông sang bờ Tây, là đất nước sở hữu các kỳ quan thiên nhiên, khu giải trí cùng các thành phố, trung tâm lớn của thế giới. Với việc cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay đi Mỹ dành cho các du khách, phòng vé Daiwa Travel Việt Nam luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ hàng đầu.

>>> Xem thêm: Vé máy bay đi Pháp

tuong-nu-than-tu-do-my

Tượng nữ thần tự do - Biểu tượng của nước Mỹ

Thông tin sân bay tại Mỹ

Là đất nước có 50 tiểu bang, tại mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau theo đó hệ thống vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ rất đa dạng. Phòng vé Daiwa Travel có thể cung cấp và tư vấn cho bạn những đường bay tới các thành phố lớn của nước Mỹ.

Bạn có thể bay từ Việt Nam sang Mỹ từ 3 cảng hàng không quốc tế tại 3 thành phố đó là Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Hiện nay tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng sang Mỹ, nếu muốn bay sang Mỹ thì cần phải lựa chọn quá cảnh tại một trong những thành phố ở các quốc gia như: Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản,… sau đó sẽ bay sang các thành phố lớn của Mỹ như: San Francisco hoặc Los Angeles và các thành phố khác.

Hiện nay các đường bay đi Mỹ được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Vietnam Airline, Drangonair, Asiana Airline, Japan Airline, Air France,…

Tróng đó đường bay Nội Bài (Hà Nôi) – New York hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác từ Hà Nội đi New York và chiều ngược lại. Trong đó phải kể đến như Qatar Airway, Etihad Airways, Jet Airways, Vietnam Airline,…

Đường bay từ Đà Nẵng đi Washington được khai thác bởi 6 hãng quốc tế như ( Cathay Pacific, Etihad Airways, Dragonair, Air France, H1, Korean Air) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline.

Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Los Angeles được khai thác bởi 22 hãng hàng không như: Asiana Airline, Japan Airlines, China Southem Airlines, Emirates, Vietnam Airline…

Thủ tục đến nước Mỹ

Nước Mỹ là một trong các quốc gia xin Visa khó nhất từ Việt Nam, vì thế bạn muốn xin visa một cách thuận lợi thì cần chuẩn bị kỹ hồ sơ, trong đó hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày định đi, với nhiều yêu cầu khắt khe đòi hỏi những người có nhu cầu sang Mỹ cần chuẩn bị kỹ lưỡng về giấy tờ cũng như hồ sơ.

Xi visa đi du lịch bạn còn phải cần lưu ý về thời gian xử lý Visa tại Việt Nam vì thế bạn cần có kế hoạch từ sớm và sự chuẩn bị cẩn thận để có thể hoàn thành việc làm visa nhanh nhất có thể.

Nếu bạn đã sắp sẵn lịch trình đi Mỹ thì nên đặt vé máy trước 2 tháng để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Còn nếu có kế hoạch du lịch Mỹ thì bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi,

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Daiwa Travel Việt Nam

Để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại, quý khách có thể liên lạc trực tiếp tới phòng vé Daiwa Travel để trực tiếp đặt vé cũng như nhận được sự tư vẫn nhanh nhất từ nhân viên tư vấn của phóng vé. Quý khách cũng có thể truy cập trực tiếp vào website phòng vé của Daiwa Travel để đặt vé máy bay, cũng như lựa chọn những hành trình phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Với hình thức đặt vé và thanh toán đa dạng, linh hoạt, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sử dụng dịch vụ giao vé máy bay tận nhà hoặc có thể thanh toán tiền vé qua các hệ thống ngân hàng mà không cần đến trực tiếp phòng vé của đại lý vé máy bay Daiwa Travel.

Với giao diện thân thiện cùng được tích hợp những tính năng hiện đại giúp quý khách có thể nhanh chóng sở hữu tấm vé ưng ý nhất trong vòng chỉ 3p. Để liên hệ tới phòng vé Daiwa Travel Việt Nam qua HOTLINE: 043.2121.251 hoặc truy cập vào website của phòng vé đến có được lựa chọn chính xác nhất.

Daiwa Travel Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!

>>> Tham khảo: Vé máy bay đi Úc

Bình luận