Vé máy bay Jetstar

1. Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar pacific Airlines là một trong những hãng hàng không tại Việt Nam và có tên gọi là Jetstar Pacific. Đây là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam và có trụ sở đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Hãng hàng không Jetstar được thành lập năm 1991 và hiện nay hãng có 2 cổ đông chính đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chiếm 70% và tập đoàn Qantas của Úc chiếm tới 30% cổ phần.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để sở hữu tấm vé máy bay Jetstar với giá tốt nhất hãy đến với Daiwa Travel Việt Nam. Với hệ thống book vé chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, tại Daiwa Travel bạn có thể thỏa sức lựa chọn đặt vé Jetstar đi quốc tế hoặc nội qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để có những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất.

Jetstar

2. Các hạng vé và điều kiện giá vé

Hãng hàng không Jetstar Pacific có hai hạng vé máy bay đó là hạng phổ thông Starter và hạng thương gia Businesss.

+ Hạng phổ thông Starter: hạng này bao gồm hai dịch vụ đó là Plus và Max

+Hạng thương gia Business: Hạng này hành khách được ưu tiên lên máy bay, được 30kg hành lý ký gửi và được miễn phí đổi vé.

3. Dịch vụ của Jetstar Pacific

Hiện hãng hàng không Jetstar đang cung cấp nhiều dịch vụ hàng không như: dịch vụ hành lý, dịch vụ chọn chỗ ngồi, dịch vụ ăn uống.

+ Dịch vụ hành lý: có hai loại hành lý đo là hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Hành lý xách tay thì mỗi hành khách được mang một hành lý xách tay nhỏ và một hành lý xách tay lớn với tổng trọng lượng là 7kg. Về hành lý ký gửi thì tùy theo hạng đặt chỗ mà quy định trọng lượng của hành lý. Đối với hạng vé Starter Max được mang theo 20kg, hạng Business và Business Max là 30kg và hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi.

4. Chặng bay của Jetstar Pacific

Ngoài khai thác nhiều chặng bay trong nước thì Jetstar Pacific còn khai thác nhiều những chặng bay quốc tế. Và để thuận lợi cho việc đặt vé máy bay, Daiwa Travel xin đưa ra những chặng bay phổ biến mà hãng hàng không Jetstar đang khai thác:

Chặng bay nội địa: nhiều những chặng bay như: Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh – Nha Trang,…

Chặng bay quốc tế: Hãng còn khai thác nhiều những chặng bay quốc tế như: Hà Nội – Singapore, TP Hồ Chí Minh – Phuket, TP Hồ Chí Minh – Sydney,..

5. Đặt vé máy bay Jetstar Pacific tại Daiwa Travel Việt Nam

Đại lý vé máy bay Daiwa Travel Việt Nam là đại lý chính thức của hãng hàng không Jetstar Pacific, ngoài ra còn là đại lý của 2 hãng hàng không lớn trong nước đó là: Vietjet Air và Vietnam Airlines cùng với đó là nhiều các hãng hàng không quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đồng hành cùng quý khách tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

Để có thể xem nhiều thông tin về vé máy bay cũng như chủ động trong việc chọn thời gian cho chuyến bay của mình quý khách chỉ cần truy cập vào website: vekhuyenmaire.com, điền đầy đủ những thông tin cần tìm kiếm, hệ thống sẽ đưa ra những kết quả phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Website thân thiện, hệ thống thông minh sẽ giúp cho quý khách có thể mua được những tấm vé máy bay nhanh nhất. Bên cạnh đó du khách có thể biết thêm nhiều thông tin khuyến mại của nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục.

Quý khách có thể liên hệ với Daiwa Travel qua Hotlines: 043 212 1251 để gặp nhân viên tư vấn khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp những thắc mắc của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Jetstar đi tham quan và khám phá những vùng đất xinh đẹp tại Daiwa Travel.

>>> Tham khảo: Vé máy bay Vietnam Airlines

Bình luận