Vé máy bay Vietjet Air

1. Giới thiệu hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không trẻ trung, năng động, nằm trong những hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn để di chuyển. Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, được cấp phép vào tháng 11 năm 2007 và có trụ sở đặt tại thủ đô Hà Nội. 
Với lợi thế là hãng hàng không giá rẻ, hãng hàng không Vietjet Air đã tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay cho người dân. Hiện đội bay của hãng hàng không vietjet Air có 40 chiếc và đặt mua khoảng 187 chiếc nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa. 

vietjet-air

2. Mạng đường bay của Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang khai thác nhiều các đường bay nội địa và quốc tế. Các chuyến bay nội địa tại nhiều những sân bay lớn như: Nội Bài – Hà Nội, Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh, Cát Bi – Hải Phòng, Đà Nẵng,….cùng với rất nhiều sân bay lớn nhỏ như: sân bay Tuy Hòa, Pleiku, Thọ Xuân – Thanh Hóa, Liên Khương – Đà Lạt,..Bên cạnh đó còn có các thành phố quốc tế như: Bangkok, Thượng Hải, Ma Cao, Kuala Lumpur, Yangon, Seoul, Singapore,….

3. Hạng vé và điều kiện giá vé Vietjet Air

Vietjet Air hiện có 3 hạng vé máy bay đó là Skyboss, Eco, Promo, mỗi hạng vé đều có giá tiền và những điều kiện đi kèm.
+ Skyboss: Là hạng cao nhất tại Vietjet Air, được mang 10kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi, cho phép đổi tên cho cả hành trình, thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay.
+ Eco: hạng vé này được cho phéo đổi tên, đổi chuyến bay, đổi ngày bay, đổi chặng bay và được 7kg hành lý xách tay.
+ Promo: là hạng vé thấp nhất của Vietjet Air, không cho phép đổi tên hành khách và được phép thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay và được 7kg xách tay.
Đặc biệt hãng hàng không Vietjet Air không cho phép hoàn hủy vé máy bay. Tuy nhiên nếu chuyến bay delay quá 3 tiếng thì hành khách có thể được hoàn vé.

4. Dịch vụ chuyến bay

Cũng với nhiều hãng hàng không khác, Vietjet Air đưa ra nhiều dịch vụ trên chuyến bay như: dịch vụ hành lý, dịch vụ chọn chỗ ngồi, dịch vụ đặc biệt,…
+ Dịch vụ hành lý: 
Hành lý xách tay: Mỗi hành khách đi máy bay (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 7kg. Kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm và kiệm hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm.
Về hành lý ký gửi: trọng lượng của hành lý ký gửi không quá 32kg; Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách nếu muốn mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và trung tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi.
+ Dịch vụ đặc biệt: Vietjet Air áp dụng dịch vụ xe lăn của hành khách có thể trạng yếu và những hàng khách không thể đi lại với dịch vụ hỗ trợ trên sân đỗ, hỗ trợ lên xuống tàu bay và hỗ trợ trên tàu bay. Dịch vụ cho hành khách khiếm thị, hành khách khiếm thính, dịch vụ mua thêm ghế, phụ nữ có thai, dịch vụ cho trẻ em.
+ Dịch vụ chọn chỗ ngồi: Vietjet Air cho phép hành khách được tự chọn chỗ ngồi trên website trực tuyến của hãng hoặc hành khách cũng có thể liên hệ với phòng vé máy bay, nhân viên phòng vé sân bay, nhân viên làm thủ tục bay.

5. Đặt vé máy bay Vietjet Air tại Daiwa Travel Việt Nam

Phòng vé máy bay Daiwa Travel Việt Nam là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air, chúng tôi cung cấp vé máy bay cho mọi hành trình bay mà hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý chính thức của 2 hãng hàng không trong nước là: Vietnam Airlines, Jetstar cùng với nhiều các hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotlies: 043 212 1251 để gặp nhân viên Daiwa Travel, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và đặt vé máy bay tiện lợi nhất.
Daiwa Travel Việt Nam còn có hệ thống website hỗ trợ quý khách trong việc đặt vé onlines, quý khách chỉ cần nhập những thông tin cần tra cứu, hệ thống website thông minh sẽ hiển thị kết quả mà quý khách mong muốn như xem giá vé, hãng hàng không, thời gian bay,..Hệ thống còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm vé máy bay rẻ trong tháng và các thông tin về chương trình khuyến mại của nhiều hãng hàng không.

Daiwa Travel cam kết đồng hành cùng khách hàng tìm kiếm những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất. Nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi tại tổng đài 043 212 1251.

>>> Xem tiếp: Vé máy bay Vietnam Airlines

                         Vé máy bay Jetstar

Bình luận