Vé máy bay Vietnam Airlines

1. Giới thiệu hãng hàng không quốc gia Việt Nam  - Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam  - Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax, là hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống đường bay phủ khắp các thành phố nội địa và hàng ngàn đường bay đến các quốc gia trên thế giới, Vietnam Airlines là một sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines có 82 máy bay các loại như: Boeing 777-200 ER, Airbus A330-200, Airbus A350-900 XWB,…Biểu tượng để nhận diện thương hiệu của hãng đó là “Bông Sen Vàng” được thay đổi năm 2002.
Nhắm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, hiện nay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline đang không ngừng mở rộng đội bay, mở nhiều các đường bay đến với nhiều thành phố trong nước và các thành phố nước ngoài ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Á.

Vietnam-Airlines

2. Các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines được cập nhật

Ngoài bán vé máy bay thông thường thì hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay cho nhiều hành trình bay. Đây là cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng dành cho hành khách và có thể kể đến nhiều chương trình như:

- Khuyến mại đường bay mới Đà Nẵng – Bangkok

- Bay đẳng cấp giá cực thấp với Vietnam Airline

- Vietnam Airlines khuyến mại vé đi Châu Mỹ chỉ từ 490 USD

- Mùa thu vàng 

- Thái Lan – giá hấp dẫn cùng Vietnam Airline

3. Các chặng bay phổ biến

Vietnam Airlines khai thác nhiều chặng bay phổ biến như: chặng bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, Nha Trang – TP Hồ Chí Minh, Hà Nội – Nha Trang,…

Cùng với đó là các chặng bay quốc tế như: Bangkok, Seoul, London, Singapore, Wasington,…

4. Các hạng vé máy bay

Vietnam Airlines có rất nhiều hạng vé máy bay trên cùng một chuyến bay và đưới đây là những hạng vé máy bay cơ bản như:

+ Các hạng vé nội địa: Thương gia linh hoạt, phổ thông linh hoạt, phổ thông đặc biệt, phổ thông linh hoạt, phổ thông bán linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm.

+ Các hạng vé quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam: thương gia linh hoạt; phổ thông đặc biệt; phổ thông linh hoạt; phổ thông bán linh hoạt; tiết kiệm linh hoạt; tiết kiệm.

+ Các hạng vé quốc tế xuất phát từ Việt Nam: thương gia linh hoạt; phổ thông đặc biệt; phổ thông linh hoạt; phổ thông bán linh hoạt; tiết kiệm linh hoạt; tiết kiệm, siêu tiết kiệm.

5. Dịch vụ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định về hành lý xách tay như sau: hành khách hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay và hành khách các hạng còn lại được phéo mang 1 kiện hành lý xách tay. Ngoài ra mỗi hành khách còn được mang theo 20kg hành lý ký gửi.

Dịch vụ chỗ ngồi: Hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ check in onlines, cho phép hành khách chọn chỗ ngồi trước tại website của hãng. Dịch vụ này được áp dụng cho toàn bộ các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines.

Ngoài ra Vietnam Airlines còn có nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi, dịch vụ cho hành khách hạn chế khả năng di chuyển, dịch vụ trẻ em đi một mình,….

6. Điều kiện giá vé máy bay

  1. Kết hợp giá: Loại giá siêu tiết kiệm: chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá khác: được phép kết hợp với nhau.         

  2. Thay đổi/Hoàn vé: Chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Hoàn vé đã sử dụng 1 phần: khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé.         

  3. Phí thay đổi: Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.         

   4. Nâng hạng:  Được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có).

7. Quy định hoàn vé của Vietnam Airlines

+ Hạng vé khuyến mại - siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi

+ Hạng phổ thông: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có)

+ Hạng thương gia: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ bay miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

Phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé máy bay Vietnam Airlines.

8. Giá vé máy bay dành cho trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: = 10% giá vé người lớn

- Trẻ em từ 2 tuổi tới 12 tuổi : = 75% giá vé người lớn

Trẻ em đủ 2 tuổi được tính theo ngày sinh nhật, ( trước ngày sinh tính  nhỏ hơn 2 tuổi, đúng ngày và sau ngày sinh được tính lớn hơn 2 tuổi)

9. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại Daiwa Travel Việt Nam

Là đại lý vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Daiwa Travel Việt Nam là một điểm đến tin cậy của quý khách để có trên tay những tấm vé máy bay Vietnam Airlines với giá tốt nhất. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotlines: 043 212 1251 hoặc có thể truy cập vào website: vekhuyenmaire.com để tìm kiếm thông tin về vé máy bay.

Chỉ một vào thao tác đơn giản quý khách có thể biết thông tin về các chuyến bay, hành trình, hãng hàng không khai thác và giá vé máy bay. Ngoài ra quý khách còn có thể biết thêm các thông tin khuyến mại của nhiều hãng hàng không được cập nhật thường xuyên trên website của công ty.

Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách trên nhiều kênh liên lạc như: zalo, twitter, facebook,..Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống website hiện đại, phòng vé máy bay Daiwa Travel Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng quý khách trong hành trình chinh phục những tấm vé máy bay giá rẻ của nhiều các hãng hàng không trên thế giới.

>>> Xem thêm: Vé máy bay Vietjet Air

Bình luận