Giới Thiệu về công ty Daiwa Travel Việt Nam

Websites: vekhuyenmaire.com là một website chuyên cung cấp thông tin về vé máy bay của công ty TNHH thương mại và du lịch Daiwa Travel Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong nước và quốc tế với các đường bay nội địa và quốc tế.

Tự hào là đại lý vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không với giá rẻ nhất đến với khách hàng.

phong-ve-daiwa-travel

Với website thân thiện với người dùng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: tìm kiếm hành trình bay, check giá vé máy bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không, đặt vé máy bay,..Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Với việc sử dụng website vekhuyenmaire.com khách hàng không cần phải truy cập vào nhiều những website nặng nề và phải mở nhiều trang để xem giá vé. Chỉ cần những thao tác đơn giản khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin về vé máy bay một cách dễ dàng trên website vekhuyenmaire.com.

daiwa-travel-vn

Daiwa Travel Việt Nam ngoài cung cấp dịch vụ vé máy bay điện tử thì chúng tôi còn cung cấp nhiều những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ tour du lịch, dịch vụ đặt phòng khách sạn, ..Từ lúc ra đời đến nay công ty đã phát triển mạnh mẽ với nhiều nhân viên làm trong các phòng ban khách nhau như phòng điều hành, phòng vé, phòng kế toán, phòng sale, phòng IT,..

Ngoài ra công ty cũng đã dần nghi dấu ấn trong lòng khách hàng và được khách hàng tin dùng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Daiwa Việt Nam, chúng là động lực lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong quá trình phát triển.

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Daiwa Viet Nam

Địa chỉ : P503, Tầng 5, Tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội.

Mã số thuế : 0106 784 668

Hotlines: 0243 212 1251 – Fax: 0243 212 1250

Bình luận