VISA - Giấy miễn thị thực

Quý khách hàng thân mến!

Daiwa Travel Việt Nam không phải là cơ quan được ủy quyền của Lãnh sự quán hoặc Chính phủ. Tuy nhiên với đội ngũ tư vấn viên am hiểm sâu sắc pháp luật Việt Nam, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, Daiwa Travel Việt Nam tin chắc rằng quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng với sự chia sẻ, tư vấn của chúng tôi!

Để có được thông tin chính xác nhất, hồ sơ hoàn thiện nhất cũng như khả năng đạt visa cao nhất, quý khách hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ đạt được những gì mình mong muốn!

visa - giấy miễn thị thực nhập cảnh

QUY ĐỊNH LÀM VISA.

Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ có những quy định khác nhau về VISA, mỗi loại VISA lại có những loại ngắn hạn, dài hạn hay mục đích khác nhau.Hãy cho Daiwa Travel Việt Nam biết khi có bất cứ nhu cầu về VISA, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách xác định đúng loại sản phẩm và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp nhanh chóng và chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ dịch vụ VISA, công tyDaiwa Travel Việt Nam từ lâu đã tạo được sự tin tưởng trong lòng của rất nhiều quý khách hàng ở Việt Nam và nhiều quý khách hàng đến từ nhiều đất nước trên thế giới.

Với mục tiêu phát triển bền vững và ổn định, Daiwa Travel Việt Nam hiện đã, đang và sẽ hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ VISAở tất cả các nơi trên toàn thế giới với dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng nhất. Thông qua những hoạt động cung cấp dich vu visa Daiwa Travel Việt Nam luôn mong muốn khách hàng sẽ có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất trước cơ quan lãnh sự và cung cấp những thông tin thú vị về những quốc gia mà quý khách hàng tới.

DAIWA TRAVEL CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ.

1. DỊCH VỤ VISA VIỆT NAM.

2. DỊCH VỤ VISA NƯỚC NGOÀI.

CHÂU Á :Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ…

CHÂU ÂU: Anh, Áo, Bỉ, Đức…

CHÂU MỸ: CuBa, Canada, Hoa Kỳ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ VISA.

-Ms Nhung

0912 452 986

Email: hongnhung@daiwatravelvn.com

-Mr Thắng

0985 888 477

Email: thangnguyen@daiwatravelvn.com

Bình luận